Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 500 triệu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5399
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Trong hành trình 80 năm kể từ khi nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ra đời đến nay, Đảng và Nhà nước ta luôn coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu. Nhiều chủ trương, chính sách lớn đã được ban hành để phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của lịch sử dân tộc, thúc đẩy giáo dục và đào tạo đổi mới, phát triển mạnh mẽ, đạt được những kết quả quan trọng.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước hôm nay (28-8) đồng loạt tăng vọt ở chiều bán ra và tăng - giảm trái chiều tùy từng thương hiệu ở chiều mua vào. Thị trường vàng thế giới tiếp tục duy trì đà tăng.
Tại ấp Phú Hòa, xã Tân Hội, nông dân khéo léo kết hợp giữa kinh nghiệm của thế hệ trước và kiến thức khoa học của thế hệ trẻ trong sản xuất nông nghiệp sạch, tạo ra hướng đi mới, vừa tăng thu nhập vừa giảm phát thải trong sản xuất.
Sáng 27/8, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 3.390 USD/ounce, tăng 30 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Giá vàng trong nước hôm nay (26-8): Vàng miếng tăng cao, lập đỉnh mới với mức 127,1 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra; giá vàng thế giới giảm nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 3.366,4 USD/ounce.
Sau sáp nhập, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) khẩn trương ổn định các mặt công tác, nỗ lực triển khai thực hiện các chỉ tiêu do Tổng LĐLĐ Việt Nam giao và chương trình công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2025.
Từ nguồn vốn các chương trình tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều nông dân trên địa bàn xã U Minh Thượng đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.
Giá USD hôm nay (25/8) đã hạ nhiệt ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước thực hiện bán can thiệp ngoại tệ kỳ hạn.
Thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục giảm mạnh phiên thứ 2 liên tiếp. Chỉ số VN-Index hướng về ngưỡng 1.600 điểm trong bối cảnh áp lực bán chốt lời rất lớn. Tuy nhiên, hàng tỷ USD vẫn được đổ vào các cổ phiếu và có những dự báo tích cực.
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hy vọng sẽ vạch ra một con đường hợp tác cân bằng với Mỹ mà không gây bất bình với đối tác thương mại hàng đầu của nước này là Trung Quốc.
Ngày 24 và 25/8, xã Hòa Thuận (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Trao đổi về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thuận Trần Văn Thanh (ảnh) cho biết: